THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

 

Kính thưa quý phụ huynh! Cha mẹ là những người luôn mong muốn con mình phát triển toàn diện không chỉ về học tập, thể chất mà còn về các kỹ năng khác trong cuộc sống đáp ứng được các yêu cầu tích cực của xã hội để phát triển vượt bậc và là niềm tự hào cho gia đình, xã hội.

Trong quá trình thực hiện cuộc vận động xã hội hoá giáo dục tại địa phương, BĐD CMHS và trường THCS Vĩnh Thạnh đã nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và các vị mạnh thường quân trên địa bàn trong việc đóng góp chăm lo sự nghiệp giáo dục, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường trong thời gian qua. Sự đóng góp của mỗi người dù lớn hay nhỏ, dù nhiều hay ít chúng tôi đều luôn luôn trân trọng và khắc ghi những tấm lòng quý báu đã quan tâm giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Hiện nay, việc làm này, đem lại nhiều bổ ích và rất cần thiết đối với các em học sinh. Thế nhưng, với nguồn hoạt động của nhà trường không đủ để thực hiện. Với vai trò là giáo viên chủ nhiệm lớp tôi kêu gọi toàn thể quý phụ huynh và các vị mạnh thường quân tích cực tham gia hỗ trợ tuỳ theo khả năng đóng góp của mỗi người nhằm giúp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành tốt chương trình học THCS.

Sau thời gian phát động tôi đã nhận được các nguồn đóng góp từ các mạnh thường quân và quy phụ huynh học sinh với số tiền cụ thể như sau:

1/ Phụ huynh em Trương Nhật Thảo: 120 000 đồng

2/ Phụ huynh em Nguyễn Lê Minh Thư: 50 000 đồng

3/ Phụ huynh em Võ Vương An 50 000 đồng

4/ Xét tặng học bổng 1 chiếc xe đạp

5/ Tiếp sức đến trường cho 3 học sinh mỗi phần 10 quyển tập

6/ Sở Khoa học công nghệ môi trường : 1 000 000 đồng và các vật phẩm khác

7/ Tặng 1 suất bảo hiểm tai nạn cho học sinh

8/ Chương trình thắp sáng ước mơ của ngân hàng nông nghiệp và đài truyền hình Long An: 11 200 000 đồng và một số tập học sinh

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân đã giúp đỡ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn!

 

  1. HS LỚP 9/1

 

GVCN

 

 

 

Trần Thị Hải Âu