HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 07/10/2022, BGH  và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2022 – 2023

Tham dự và chủ trì Hội nghị có thầy Phan Văn Khiêm  – Bí thư Đảng bộ bộ phận, hiệu trưởng và toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường. Về phía khách mời ông Nguyễn Văn Thủy-Phó chủ tịch xã, ông Nguyễn Hoàng Nho-Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường THCS Vĩnh Thạnh cùng tham dự.  Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 04 đại biểu: Thầy Phan Văn Khiêm, Bí thư Đảng bộ bộ phận, hiệu trưởng nhà trường; bà Đặng Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn , thầy Nguyễn Minh Hiệp-Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đình Hùng-Trưởng ban Thanh Tra nhân dân.